Login

Sign Up

หลังจากสร้างบัญชีแล้วคุณจะสามารถมีส่วนร่วมในเว็บไซต์ของเรา
บัญชีผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อ*
นามสกุล*
Email*
เบอร์โทร*
ประเทศ*
* การสร้างบัญชีหมายความว่าคุณตกลงกับ ข้อกำหนดในการให้บริการ และ คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคล ของเรา

เป็นสมาชิกแล้วหรือยัง?

เข้าสู่ระบบ

ประเภทท่องเที่ยว

ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี

เที่ยวชมเมือง

วัฒนธรรม & ประเพณี

กิจกรรมสำหรับครอบครัว

วันหยุด & ฤดูกาลท่องเที่ยว

กิจกรรมกลางแจ้ง

การพักผ่อน

ท่องป่าและการผจญภัย

พุทธสถาน, พิพิธภัณฑ์, อนุสรณ์สถาน

ที่พัก-ห้องพัก

แหล่งท่องเที่ยวแนะนำ
 • วัดป่าเคียนพิง(ธรรมเจดีย์)

  วัดป่าเคียนพิง(ธรรมเจดีย์)

  เป็นสถานที่ร่มรื่น เหมาะสำหรับการปฏิบัติธรรม มีต้นตะเคียนขนาดใหญ่อายุหลายร้อยปีเอนพิงภูเขาอยู่ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของวัดป่าเคียนพิง(ธรรมเจดีย์) เป็นที่น่าอัศจรรย์ของผู้ที่มาพบเห็นยิ่งนัก
 • อุทยานแห่งชาติเขาสก

  อุทยานแห่งชาติเขาสก

  มีทิวทัศน์ที่สวยงาม มีความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติทั้งน้ำตก หน้าผา ถ้ำ และ ทิวทัศน์เทือกเขาหินปูนที่ตั้งตระหง่านเหนือผืนน้ำอ่างเก็บน้ำเขื่อนรัชชประภา จนได้รับฉายาว่า กุ้ยหลินเมืองไทย
 • หาดลีลา

  หาดลีลา

  เป็นชายหาดที่เงียบสงบสวยงามและมีชื่อเสียงเพราะมีหาดทรายที่ขาว สวย น้ำทะเลใส มีทิวมะพร้าวเรียงรายริมหาด เหมาะสำหรับเล่นน้ำหรือดำน้ำตื้นดูปะการัง
 • อ่างน้ำร้อนไทรโสภา

  อ่างน้ำร้อนไทรโสภา

  เป็นลำธารน้ำที่ไหลมาจากภูเขาของอำเภอพระแสงมาตามร่องเขาด้านล่างจนเกิดเป็นน้ำอุ่น มีป่าไม้ต้นไทรขนาดใหญ่ให้ความร่มรื่น สวยงาม เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ
 • จุดชมวิวผานางคอย

  จุดชมวิวผานางคอย

  สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของป่ารอบ ๆ ได้อย่างสวยงาม มีสายลมพัดผ่านและหมอกปกคลุมอยู่เสมอ อากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปีและจุดชมพระอาทิตย์ขึ้น
 • ครัวนางกำ

  ครัวนางกำ

  อยู่ไม่ไกลจากท่าเรือเฟอรี่ข้ามไปเกาะสมุย วัตถุดิบในการประกอบอาหารเป็นอาหารทะเลสดๆใหม่ทุกวันจากทะเลอ่าวไทย มีเมนูที่น่าสนใจคือแกงส้มปลากะพงออดิบ, หมูผัดกะปิ, ผัดสามหอม รับประกันความอร่อยแน่นอน
 • หาดท้องนายปาน

  อ่าวท้องนายปาน – หาดท้องนายปาน

  เป็นหาดยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งบนเกาะพงัน และจัดเป็นชายหาดที่สวยอันดับสองรองจากหาดริ้น สามารถเดินทางไปอ่าวท้องนายปานได้ทั้งทางเรือและทางรถยนต์
 • พระธาตุศรีสุราษฎร์

  พระธาตุศรีสุราษฎร์

  ตั้งอยู่บนเนินเขาท่าเพชร ตามแบบศิลปะศรีวิชัยผสมศิลปะรัตนโกสินทร์ตอนต้น ลักษณะพระธาตุเป็นรูปทรงสูงตั้งอยู่บนฐานแปดเหลี่ยม
 • ที.อาร์. รีสอร์ท

  ที.อาร์. รีสอร์ท

  สำหรับนักเดินทางเช่นคุณที่ต้องการความสะดวกสบายในราคาประหยัด TR Resort คือคำตอบสำหรับที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกพอเหมาะพร้อมบริการคุณภาพเยี่ยม
 • ล่องแก่งลำน้ำคลองยัน

  ล่องแก่งลำน้ำคลองยัน

  เป็นแหล่งต้นน้ำลำธารของแม่น้ำพุมดวงและแม่น้ำตาปี สภาพป่าไม้ส่วนใหญ่เป็นป่าดงดิบขึ้นประมาณ 98% มีพันธุ์ไม้เด่น เช่น ยาง ตะเคียน หลุม พอเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยและหากินของสัตว์ป่าชนิดต่างๆ มากมาย
 • สะพานจุลจอมเกล้า

  สะพานจุลจอมเกล้า

  เป็นสะพานสำคัญที่สุดในเส้นทางสายใต้ เป็นสะพานที่สร้างข้ามแม่น้ำตาปี จังหวัดสุราษฎร์ธานี ประกอบด้วยสะพานเหล็ก 3 ช่วง รวมความยาวของสะพานทั้งสิ้น 200 เมตร
 • สวนโมกขพลาราม (วัดธารน้ำไหล)

  สวนโมกขพลาราม (วัดธารน้ำไหล)

  สร้างขึ้นโดยพระธรรมโกศาจารย์ พุทธทาสภิกขุอินทปัญโญ ยึดคติที่ว่า เป็นอยู่อย่างต่ำ มุ่งกระทำอย่างสูง ลักษณะเด่นของวัดแห่งนี้ คือ ไม่มีโบสถ์เป็นสิ่งก่อสร้าง เป็นสถานที่ปฏิบัติธรรมและสถานที่เผยแผ่พระพุทธศาสนาที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก