Login

Sign Up

หลังจากสร้างบัญชีแล้วคุณจะสามารถมีส่วนร่วมในเว็บไซต์ของเรา
บัญชีผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อ*
นามสกุล*
Email*
เบอร์โทร*
ประเทศ*
* การสร้างบัญชีหมายความว่าคุณตกลงกับ ข้อกำหนดในการให้บริการ และ คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคล ของเรา

เป็นสมาชิกแล้วหรือยัง?

เข้าสู่ระบบ

การพักผ่อน

เกาะนกเภา

เกาะนกเภา

เมื่อออกเรือไป จะได้ตื่นตาตื่นใจกับฝูงปลาโลมาสีชมพูและสีดำ มาดำผุดดำว่าย นั่งเรือผ่านช่องเกาะริกันจะมองเห็นเวิ้งอ่าวเป็นแนวยาวขาว ๆ เหมือนหาดทราย แต่ไม่ใช่ทราย แต่เป็นเปลือกหอยหลายชนิดที่ถูกคลื่นซัดมาขึ้นฝั่งตามฤดู […]
ที.อาร์. รีสอร์ท

ที.อาร์. รีสอร์ท

สำหรับนักเดินทางเช่นคุณที่ต้องการความสะดวกสบายในราคาประหยัด TR Resort คือคำตอบสำหรับที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกพอเหมาะพร้อมบริการคุณภาพเยี่ยม
อ่างน้ำร้อนไทรโสภา

อ่างน้ำร้อนไทรโสภา

เป็นลำธารน้ำที่ไหลมาจากภูเขาของอำเภอพระแสงมาตามร่องเขาด้านล่างจนเกิดเป็นน้ำอุ่น มีป่าไม้ต้นไทรขนาดใหญ่ให้ความร่มรื่น สวยงาม เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ
แพไพรวัลย์

แพไพรวัลย์

แพพักกลางน้ำสะดวกสบายสไตล์พื้นบ้าน ตกแต่งเน้นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเหมือนคุณไปติดเกาะมีความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติ สายน้ำ ขุนเขาที่อุดมสมบูรณ์ มีบริการอาหารแบบเรียบง่ายแบบไทยๆ
หาดลีลา

หาดลีลา

เป็นชายหาดที่เงียบสงบสวยงามและมีชื่อเสียงเพราะมีหาดทรายที่ขาว สวย น้ำทะเลใส มีทิวมะพร้าวเรียงรายริมหาด เหมาะสำหรับเล่นน้ำหรือดำน้ำตื้นดูปะการัง
หาดริ้น

หาดริ้น

เป็นชายหาดที่สวยและมีชื่อเสียงที่สุดของเกาะพะงัน นักท่องเที่ยวชาวต่างชาตินิยมมาชุมนุมในงานฉลองพระจันทร์วันเพ็ญ หรือ ฟูลมูนปาร์ตี้ (Full Moon Party)
หาดแม่หาด

หาดแม่หาด

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของเกาะพะงัน มีความยาวราว 800 เมตร ลักษณะหาดทอดยาวเชื่อมกันของสันทรายระหว่างเกาะพะงันและเกาะม้า กลายเป็นปรากฎการณ์มหัศจรรย์ เรียกว่า ทะเลแหวกแห่งเกาะพะงัน
หาดท้องนายปาน

อ่าวท้องนายปาน – หาดท้องนายปาน

เป็นหาดยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งบนเกาะพงัน และจัดเป็นชายหาดที่สวยอันดับสองรองจากหาดริ้น สามารถเดินทางไปอ่าวท้องนายปานได้ทั้งทางเรือและทางรถยนต์
อ่าวท้องศาลา

อ่าวท้องศาลา

มีลักษณะเป็นอ่าวโค้งทอดยาวประมาณ 1 กิโลเมตร เป็นชายหาดขนาดยาวจากท่าเรือท้องศาลาไปจนถึงชุมชนบ้านใต้ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเกาะแตได้อย่างสวยงาม
หาดสำเร็จ

หาดสำเร็จ

ความอุดมสมบูรณ์ของความเป็นธรรมชาติที่ หาดทรายสีขาวสะอาดที่ตัดกับสีของน้ำทะเลจนสะดุดตา บริเวณริมชายหาดร่มรื่นจากทิวสนและทิวไม้ใหญ่ ซึ่งเหมาะแก่การมาพักผ่อน นั่งพักผ่อนจิบน้ำมะพร้าวอ่อนริมชายหาด หรือ นั่งปิ้งย่างอาหา […]
1 2

Why Book With Us?

  • No-hassle best price guarantee
  • Customer care available 24/7
  • Hand-picked Tours & Activities
  • Free Travel Insureance

Get a Question?

อย่าลังเลที่จะโทรหาเรา เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญและเรายินดีแนะนำให้ข้อมูลกับคุณ
Do not hesitage to give us a call. We are an expert team and we are happy to talk to you.

0 7724 2971

suratee@suratthani.go.th