Login

Sign Up

หลังจากสร้างบัญชีแล้วคุณจะสามารถมีส่วนร่วมในเว็บไซต์ของเรา
บัญชีผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อ*
นามสกุล*
Email*
เบอร์โทร*
ประเทศ*
* การสร้างบัญชีหมายความว่าคุณตกลงกับ ข้อกำหนดในการให้บริการ และ คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคล ของเรา

เป็นสมาชิกแล้วหรือยัง?

เข้าสู่ระบบ

ท่องป่าและการผจญภัย

อ่างน้ำผุด

อ่างน้ำบ่อผุด

เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ ลักษณะเป็นอ่างน้ำธรรมชาติที่มีตาน้ำผุดขึ้นมาจากชั้นใต้ดิน เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ทรายขาวละเอียดพุ่งออกจากผิวดินเหมือนกับน้ำที่กำลังเดือด
จุดชมวิวภูผาแดง

จุดชมวิวภูผาแดง

ตั้งอยู่ไปทางทิศเหนือของน้ำตกวิภาวดี ระยะทาง ประมาณ 2 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินเท้า 1 ชั่วโมง เที่ยวชมต้นไม้ที่มีความแปลกตาแตกต่างกัน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเดินป่า ในลักษณะ Adventure บริเวณหน้าผาจะมีลมโชยตลอดเวลา ช่วงค่ำค […]
ล่องแก่งลำน้ำคลองยัน

ล่องแก่งลำน้ำคลองยัน

เป็นแหล่งต้นน้ำลำธารของแม่น้ำพุมดวงและแม่น้ำตาปี สภาพป่าไม้ส่วนใหญ่เป็นป่าดงดิบขึ้นประมาณ 98% มีพันธุ์ไม้เด่น เช่น ยาง ตะเคียน หลุม พอเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยและหากินของสัตว์ป่าชนิดต่างๆ มากมาย
น้ำตกวิภาวดี คลองพาย

น้ำตกวิภาวดี คลองพาย

มีต้นน้ำกำเนิดจากเทือกเขาแดน และไหลลงมาตามลำน้ำคลองพาย มีชั้นของน้ำตกจำนวน 9 ชั้น ชั้นที่สวยงามและโดดเด่น คือ โตนไทร โตนลมและโตนซอง แต่ละชั้นมีความสูงและสวยงามมาก
อุทยานธรรมเขานาในหลวง

อุทยานธรรมเขานาในหลวง

เป็นสำนักสงฆ์ที่มีความสงบร่มเย็นล้อมรอบด้วยบรรยากาศธรรมชาติแห่งขุมเขาอันแสนงดงาม เหมาะกับการมาปฏิบัติธรรมและเป็นสถานที่จัดอบรมวิปัสสนากรรมฐาน เจดีย์ลอยฟ้าพระพุทธศิลาวดี ก่อสร้างด้วยศิลาแลงจากเมืองกำแพงเพชร
วัดถ้ำวราราม (วัดถ้ำปลา)

วัดถ้ำวราราม (วัดถ้ำปลา)

มีลักษณะเป็นถ้ำหินปูน ทอดยาวลอดใต้ภูเขา สันนิษฐานว่าเคยเป็นที่อยู่อาศัยของมนุษย์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ สุดปลายถ้ำที่ทะลุไปติดกับคลองสก ปัจจุบันกลายเป็นท่าน้ำคอยให้บริการนักท่องเที่ยวล่องเรือยางชมธรรมชาติ
อุทยานแห่งชาติเขาสก

อุทยานแห่งชาติเขาสก

มีทิวทัศน์ที่สวยงาม มีความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติทั้งน้ำตก หน้าผา ถ้ำ และ ทิวทัศน์เทือกเขาหินปูนที่ตั้งตระหง่านเหนือผืนน้ำอ่างเก็บน้ำเขื่อนรัชชประภา จนได้รับฉายาว่า กุ้ยหลินเมืองไทย
จุดชมวิวผานางคอย

จุดชมวิวผานางคอย

สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของป่ารอบ ๆ ได้อย่างสวยงาม มีสายลมพัดผ่านและหมอกปกคลุมอยู่เสมอ อากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปีและจุดชมพระอาทิตย์ขึ้น
วัดถ้ำใหญ่ เขาประสงค์

วัดถ้ำใหญ่ เขาประสงค์

อยู่ในเขาประสงค์เป็นภูเขาโดดบนสันทรายใกล้แนวลำน้ำ ภายในประดิษฐานพระพุทธรูปไสยาสน์ทรงเครื่องใหญ่ ถือเป็นพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ มีพระพุทธรูปหินทรายแดงและพระพุทธรูปไม้นับร้อยองค์
สะพานแขวนเขาพิทักษ์

สะพานแขวนเขาพิทักษ์

สะพานแขวนขึงสลิงขนาดใหญ่ขึงยึดกับเสาคอนกรีต พื้นปูด้วยแผ่นไม้กระดานบนโครงเหล็ก สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2546 เป็นจุดชมทัศนียภาพงดงาม ทอดตัวข้ามลำธารกับป่าไม้ที่เขียวขจี ที่มีทั้งป่ายาง พืชผลไม้นานาพันธุ์ บรรยากาศทิวทั […]
1 2

Why Book With Us?

  • No-hassle best price guarantee
  • Customer care available 24/7
  • Hand-picked Tours & Activities
  • Free Travel Insureance

Get a Question?

อย่าลังเลที่จะโทรหาเรา เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญและเรายินดีแนะนำให้ข้อมูลกับคุณ
Do not hesitage to give us a call. We are an expert team and we are happy to talk to you.

0 7724 2971

suratee@suratthani.go.th