Login

Sign Up

หลังจากสร้างบัญชีแล้วคุณจะสามารถมีส่วนร่วมในเว็บไซต์ของเรา
บัญชีผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อ*
นามสกุล*
Email*
เบอร์โทร*
ประเทศ*
* การสร้างบัญชีหมายความว่าคุณตกลงกับ ข้อกำหนดในการให้บริการ และ คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคล ของเรา

เป็นสมาชิกแล้วหรือยัง?

เข้าสู่ระบบ

กิจกรรมกลางแจ้ง

พระธาตุหินนิลเปา

พระธาตุหินนิลเปา

ก้อนหินธรรมชาติขนาดใหญ่ตั้งอยู่ริมหน้าผา ถูกทาทับด้วยสีเหลืองทองอร่ามและด้านบนมีการสร้างประดิษฐานรูปลักษณ์เจดีย์ทรงศรีวิชัยมียอดฉัตรเก้าชั้นติดธงชัยรอบ ๆ เป็นเจดีย์เล็กย่อส่วนทั้งสี่มุมจัดวางกันอย่างลงตัว
อ่างน้ำผุด

อ่างน้ำบ่อผุด

เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ ลักษณะเป็นอ่างน้ำธรรมชาติที่มีตาน้ำผุดขึ้นมาจากชั้นใต้ดิน เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ทรายขาวละเอียดพุ่งออกจากผิวดินเหมือนกับน้ำที่กำลังเดือด
ล่องแก่งลำน้ำคลองยัน

ล่องแก่งลำน้ำคลองยัน

เป็นแหล่งต้นน้ำลำธารของแม่น้ำพุมดวงและแม่น้ำตาปี สภาพป่าไม้ส่วนใหญ่เป็นป่าดงดิบขึ้นประมาณ 98% มีพันธุ์ไม้เด่น เช่น ยาง ตะเคียน หลุม พอเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยและหากินของสัตว์ป่าชนิดต่างๆ มากมาย
หาดลีลา

หาดลีลา

เป็นชายหาดที่เงียบสงบสวยงามและมีชื่อเสียงเพราะมีหาดทรายที่ขาว สวย น้ำทะเลใส มีทิวมะพร้าวเรียงรายริมหาด เหมาะสำหรับเล่นน้ำหรือดำน้ำตื้นดูปะการัง
หาดริ้น

หาดริ้น

เป็นชายหาดที่สวยและมีชื่อเสียงที่สุดของเกาะพะงัน นักท่องเที่ยวชาวต่างชาตินิยมมาชุมนุมในงานฉลองพระจันทร์วันเพ็ญ หรือ ฟูลมูนปาร์ตี้ (Full Moon Party)
หาดแม่หาด

หาดแม่หาด

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของเกาะพะงัน มีความยาวราว 800 เมตร ลักษณะหาดทอดยาวเชื่อมกันของสันทรายระหว่างเกาะพะงันและเกาะม้า กลายเป็นปรากฎการณ์มหัศจรรย์ เรียกว่า ทะเลแหวกแห่งเกาะพะงัน
หาดท้องนายปาน

อ่าวท้องนายปาน – หาดท้องนายปาน

เป็นหาดยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งบนเกาะพงัน และจัดเป็นชายหาดที่สวยอันดับสองรองจากหาดริ้น สามารถเดินทางไปอ่าวท้องนายปานได้ทั้งทางเรือและทางรถยนต์
อ่าวท้องศาลา

อ่าวท้องศาลา

มีลักษณะเป็นอ่าวโค้งทอดยาวประมาณ 1 กิโลเมตร เป็นชายหาดขนาดยาวจากท่าเรือท้องศาลาไปจนถึงชุมชนบ้านใต้ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเกาะแตได้อย่างสวยงาม
จุดชมวิวลาดเกาะ

จุดชมวิวลาดเกาะ

จุดชมวิวที่สวยงามที่สุดบนเกาะสมุย เป็น “สุดยอดจุดชมวิว” ตั้งอยู่ริมถนนหลัก มีการสร้างทางเดิน ศาลาหลังใหญ่สีขาว จอดรถได้อย่างปลอดภัย ชมวิวทะเลสมุยและหาดเฉวงได้รอบทิศแบบ 360 องศา และเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงา […]
หาดเฉวง

หาดเฉวง

หาดทรายขาวสะอาดน้ำทะเลใสระดับน้ำไม่ลึกมาก ชายหาดที่ยาวและสวยที่สุดของเกาะสมุย ความยาว 6 กม. จุดชมวิวมองเห็นผืนทะเลสีเขียวมรกต ทางขวามือเป็นลานหินที่ทอดตัวไปจรดผืนทะเล
1 2 3

Why Book With Us?

  • No-hassle best price guarantee
  • Customer care available 24/7
  • Hand-picked Tours & Activities
  • Free Travel Insureance

Get a Question?

อย่าลังเลที่จะโทรหาเรา เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญและเรายินดีแนะนำให้ข้อมูลกับคุณ
Do not hesitage to give us a call. We are an expert team and we are happy to talk to you.

0 7724 2971

suratee@suratthani.go.th